Dự án Safira Quận 9 chức năng thông thoáng và tràn ngập ánh sáng

0
16

Dự án được xây dựng theo style Singapore, rất thích hợp cho những gia đình trẻ yêu thích thiên nhiên năng động, văn minh và thiên nhiên thiên nhiên. Nhu cầu thực tìm tòi loại hình này tương đối cao, nổi bật ở các gia đình trẻ. Nếu bạn chọn mua căn hộ Safira Khang Điền ở tầng thấp của chung cư, các bạn sẽ chịu cảnh bụi bờ hay tiếng ồn ào làm phiền, thậm chí còn bị muỗi tiến công hay là không.

Dự án Safira Quận 9 sẽ được đón nhận nhiều hơn hẳn các phân khúc

Bên cạnh đó, những người dân linh động cũng trở nên có rất nhiều lựa chọn sẽ giúp giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi bên gia đình. Nằm ở địa điểm trung tâm Quận 9, Safira Khang Điền có tầm nhìn ba mặt hướng sông phối kết hợp nhiều lợi ích ăn nhập và văn minh kỳ vọng đáp ứng thị hiếu an cư của nhiều gia đình. Ngoài ra, khu Đông cũng là một nơi đóng đô của rất nhiều khu công nghiệp, khu technology cao, xí nghiệp sản xuất, trung tâm tìm tòi của rất nhiều tập đoàn đa quốc gia.

Riêng khu trung tâm Sài Gòn, nguồn cung căn hộ vô cùng từ tốn, chiếm phần 1% toàn thị trường. Với ưu thế 4 trước mặt, dự án được định hình cao về tiềm năng sinh ra lợi nhuận về sau. Mặc dù quảng bá là căn hộ giá mềm nhưng giá đúng là không hề rẻ.

Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn

Dự án căn hộ tiêu chuẩn mua sắm Safira Khang Điền thành lập trong thời điểm tháng 5/2018 giải tỏa cơn khát về nhà ở cộng đồng cho các người tiêu dùng có nhu cầu thực tế về nhà ở với mức giá vừa giá cả. Nguồn cung từ các dự án sắp chuyển giao lại càng rất hiếm như Safira Khang Điền phần lớn phần lớn các dự án hoặc mới khởi công hoặc có dự án thì lại bị chậm tiến độ. Theo báo cáo vừa mới đây của Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA), trong 2 quý đầu năm 2018, đầu cung phân khúc căn hộ dân dã giảm gần 70% đối với cùng kỳ năm ngoái.

Đặc biệt, kênh huy động vốn từ những việc phát hành cổ phiếu, trái phiếu để đầu tư tại Safira Khang Điền đang là thế mạnh rõ ràng để làm cho xong tốt bài toán dòng tiền đầu tư của họ trong lộ trình dài hạn. So với căn hộ tổng diện tích nhỏ thì nhìn toàn diện giá thứ cấp hưởng chênh của căn tổng diện tích lớn ở Safira Khang Điền vì loại hình này kén khách mua trong những khi thị hiếu mua ở thực chỉ đến ở đối tượng người sử dụng nhà đầu tư có dòng trung tâm tài chính khá. Với những tháng thời điểm cuối năm định hình tốc độ tăng trưởng Safira Khang Điền tới từ các sản phẩm mới sẽ chậm lại do các vấn đề về thiết kế, pháp lý trước ngày mở bán sắp đến kỹ lưỡng.

Xem thêm: Vì sao dự án Safira Khang Điền được xem là viên ngọc xanh khu Đông