Giới thiệu 3 xu hướng thiết kế nhà hàng cổ điển được ưa chuộng

0
24

Thiết kế nhà hàng đẹp theo nhiều phong cách khác nhau hiện đang phát triển rất mạnh, những phong cách thi nhau mọc lên tuy nhiên phong cách cổ điển vẫn được đánh giá cao và được ưa chuộng nhất hiện nay. Phong cách này đòi hỏi nhà thiết kế và thợ phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm mới làm được.

Ấn tượng khi thực khách vào nhà hàng đầu tiên không phải là món ăn mà đó là không gian nhà hàng, vì thế hãy làm tốt bước đầu tiên, cùng chúng tôi đi tham khảo những xu hướng thiết kế nhà hàng cổ điển trong bài viết này nhé.

Xu hướng thiết kế phong cách Trung Hoa

Từ lâu Trung Quốc đã rất nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú cùng với nền văn hóa cổ điển đa dạng. Những món ăn Trung Hoa luôn hấp dẫn thực khách bởi vị ngon độc đáo và mùi vị hấp dẫn. Thiết kế nhà hàng trung hoa cổ điển đẹp độc đáo

Mẫu thiết kế thường nổi bật với gam màu nổi từ không gian cho đến đồ nội thất, những chiếc ghế có hoa văn đỏ, chiếc đèn lồng thả trần, những bức tranh mang đậm chất Trung Hoa. Với lối thiết kế này sẽ làm thực khách ấn tượng và khách quay trở lại cũng là điều dễ hiểu khi đã phải lòng với nhà hàng.

Phong cách cổ điển đậm chất Việt

Phong cách Việt luôn mang đạm tính chất dân gian và nét đẹp giản dị từ những đồ vật quen thuộc nhất, đồ nội thất làm bằng tre, gỗ… là điều mà người Việt ai cũng yêu thích và ưa chuộng, cách sắp xếp khoa học giúp thực khách thoải mái nhất tạo nên thành công của nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng cổ điển kiểu việt đậm chất truyền thống

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản cổ điển

Đất nước mặt trời mọc luôn nổi tiếng với những giá trị cổ xưa được giữ gìn và phát huy từ xưa đến nay, và nhà hàng cũng không phải điều ngoại lệ. Kiểu thiết kế nhà hàng Nhật cổ điển mang phong cách vườn cổ xưa với khu trưng bày thực phẩm tái hiện nếp sống sinh hoạt dân dã của người dân Nhật qua mái hiên làm bằng ngói, một góc sân làm bằng gạch cùng các vật dụng quen thuộc trong cuộc sống sinh hoạt của người Nhật truyền thống. Thiết kế nhà hàng cổ điển kiểu Nhật đẹp độc đáo

Không gian với màu sắc mang không khí ấm cúng cùng với những chiếc đèn thả trần, những bức tranh độc đáo cổ điển Nhật…chắc chắn sẽ khiến thực khách ấn tượng đậm sâu ngay từ khi bước vào.

>> Xem ngay: thi công nội thất nhà hàng nhật đẹp, giản dị cổ điển.

Với 3 mẫu thiết kế trên chắc chắn bạn hoàn toàn thích thú đúng không, nếu cần tư vấn chuyên sâu hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.